Có gì đặc biệt tại ngôi trường mầm non quốc tế quận 10 sở hữu bề dày lịch sử 18 năm?

Quận 10 là vùng đất đắc địa tập trung những ngôi trường quốc tế có tiếng bậc nhất TPHCM. Với sự xuất hiện ngày càng nhiều trường có tuổi đời “trẻ”, phụ huynh khá bối rối trong vấn đề tìm kiếm bến đỗ cho con mình trên chặng đường học tập. Một ngôi trường có tuổi đời lâu năm như VAS trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh, cùng tìm hiểu xem có điều gì đặc biệt ở VAS cơ sở Ba Tháng Hai nhé!

Tọa lạc tại ví trí đắc địa giữa trung tâm quận 10

Trường mầm non quận 10 sở hữu vị trí đắc địa

Trường mầm non quận 10 sở hữu vị trí đắc địa

Trường Quốc tế Việt Úc cơ sở Ba Tháng Hai là một trong những ngôi trường có tuổi đời lâu nhất tại quận 10 với 18 năm tồn tại và phát triển. Là cơ sở lớn đầu tiên đào tạo từ mẫu giáo đến Trung học phổ thông. 

Đặc biệt, đây là một trong những trường mầm non quận 10 “được lòng” nhiều bậc phụ huynh nhất vì vị trí địa lý thuận tiện của nó, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, là điểm kết nối nhanh và tiện lợi nhất đến các khu vực khác. Xung quanh khuôn viên trường còn có các tiện ích khác như siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi, trung tâm thương mại đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm, ăn uống.

Việc lựa chọn một trường mầm non có vị trí gần nhà sẽ thuận tiện cho việc đưa đón của ba mẹ, giảm bớt áp lực về giờ giấc, đường sá. Nếu các bậc phụ huynh lo lắng về việc đi làm ảnh hưởng đến đưa đón con, VAS còn có hệ thống xe đưa rước tận nhà an toàn, đầy đủ tiện nghi, có giáo viên bảo mẫu chăm sóc chu đáo cho bé.

Lộ trình học tập cụ thể

Chương trình học Mầm non

Trẻ mầm non ở VAS vui học theo chương trình song ngữ quốc tế chuẩn mực kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục quốc gia (MOET) và chương trình Tiền tiểu học của Anh Quốc (Early Years Foundation Stage), trẻ mầm non tại VAS sẽ được chú trọng phát triển 4 nền tảng quan trọng về ngôn ngữ, tư duy, thể chất và kỹ năng.

Chương trình Văn hóa Quốc gia Mầm non

Mô hình học tập đa hoạt động là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các phương pháp giáo dục hiện đại chú trọng: 

  • Nhận thức cá nhân của trẻ nhỏ. hiểu mình trong mối quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng nói chung.
  • Tinh thần cộng đồng: Giúp chủ động chia sẻ, hợp tác và học hỏi lẫn nhau. 
  • Phát triển toàn diện và hài hòa từ thể chất, trí tuệ đến tình cảm xã hội giúp các em hình thành những thái độ cơ bản để tự tin bước vào trường tiểu học.

Chương trình tiếng Anh mầm non

Chương trình tiếng Anh mầm non

Chương trình tiếng Anh mầm non 

VAS giảng dạy Chương trình tiếng Anh Mầm non dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh nhằm giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học.

Ấn tượng bởi nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị tại cơ sở Ba Tháng Hai

Học sinh khối mầm non trải nghiệm “xem phim rạp” ngay tại trường

Là một phần thưởng cho các bé đã đạt được những thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện. VAS tổ chức ngày hội xem phim để các VASers sử dụng phiếu bé ngoan đạt được trong các hoạt động thường ngày để mua vé xem phim tại Hội trường.

Hoạt động này vừa giúp học sinh cố gắng đạt thành tích tốt trong học tập để đạt phiếu bé ngoan, vừa rèn luyện cho các bé những kỹ năng mềm cần thiết như: xếp hàng đợi đến lượt khi mua vé, ngồi ngay ngắn đúng vị trí, không làm ồn trong rạp tránh làm ảnh hưởng các bạn khác.

Học sinh rèn luyện được kỹ năng xếp hàng và đợi đến lượt

Học sinh rèn luyện được kỹ năng xếp hàng và đợi đến lượt

VASers khối mầm non Ba Tháng Hai hóa thân thành những “phi hành gia tí hon”

Học sinh khối Mầm non cơ sở Ba Tháng Hai được giới thiệu các kiến thức và tham gia thực hành với một số sản phẩm về chủ đề Vũ trụ. Khi các em lớp Mầm, Chồi đang tìm hiểu về Mặt Trời, Mặt Trăng, Trái Đất, ngày và đêm… thì các em lớp Lá đang khám phá về tàu vũ trụ, phi hành gia, hệ Mặt Trời và các hành tinh khác.

Hoạt động khám phá các kiến thức về vũ trụ của học sinh mầm non

Hoạt động khám phá các kiến thức về vũ trụ của học sinh mầm non

Qua các dự án học tập này, VAS mong muốn tạo môi trường học tập năng động và trực quan giúp trẻ tiếp cận với kiến thức một cách chủ động và hứng thú, từ đó nuôi dưỡng niềm yêu thích của trẻ đối với lĩnh vực khoa học.

Lời kết

Với 18 năm thành lập và phát triển, trường mầm non quận 10 VAS trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh để gửi gắm tương lai con em mình.Qua những chia sẻ trên, VAS rất hân hạnh nếu được đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên chặng đường “ươm mầm” những tài năng tương lai cho đất nước.

>>>Xem thêm: