Điểm danh các lợi ích của dòng sữa Dielac Alpha Gold

Sữa bột Dielac Gold là dòng sản phẩm được các bậc phụ huynh lựa chọn cho các bé. Cùng điểm danh các lợi ích của dòng sữa Dielac Alpha Gold.

Điểm danh các lợi ích của dòng sữa bột Dielac Alpha Gold

Dòng sữa bột của hãng Vinamilk, loại Dielac Alpha Gold luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các thành phần dinh dưỡng có trong sữa Dielac hỗ trợ tốt cho sự phát triển của các bé. Dưới đây chính là những lợi ích hay công dụng của dòng sữa Dielac Alpha các bậc phụ huynh nên biết khi chọn sữa cho các bé nhà mình.

Phát triển trí não

Dòng sữa bột loại Dielac Alpha Gold là sản phẩm tốt nhất cho sự phát triển não bộ của các bé. Các thành phần giúp cho sự phát triển não bộ của các bé như acid alpha linoleic, acid linoleic, lutein, sắt, DHA cao gấp đôi so với những dòng sữa bột dành cho các bé. Vì thế, với hàm lượng cao gấp đôi, dòng Dielac chính là sự lựa chọn hàng đầu khi chọn sữa bột tốt cho trí não của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây là một công dụng khá nổi bật của dòng sản phẩm sữa Dielac hỗ trợ việc phát triển trí não cho trẻ.

Tăng cường sức đề kháng

Trong thành phần sữa Dielac Gold sử dụng chủ yếu là sữa non Colostrum chứa nhiều kháng thể và các chất kẽm, selen hay vitamin A, C, D3 hỗ trợ cho việc tăng đề kháng sức khỏe của các bé. Đặc biệt, những thành phần dinh dưỡng còn giúp bảo vệ các em luôn khỏe mạnh và chống lại những loại bệnh nhiễm khuẩn.

Hỗ trợ sức khỏe cho hệ tiêu hóa của các bé

Không những thế, Dielac còn giúp hỗ trợ sức khỏe cho hệ tiêu hóa của các bé. Tỉ lệ đạm Whey 60 và Casein 40 cung cấp đầy đủ các axit amin thiết yếu giúp hệ tiêu hóa còn non trẻ của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hấp thu đạm sữa được tốt nhất. Bên cạnh đó, chất xơ hòa tan inulin và FOS giúp cho sự tăng cường hệ vi khuẩn nên rất có lợi cho đường ruột và hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa của các bé.

Phát triển thể chất và chiều cao

Ngoài ra, một trong số các công dụng nổi trội của dòng sữa bột Dielac đó chính là giúp cho sự phát triển thể chất và chiều cao của các bé. Tỉ lệ canxi và phốt pho có trong thành phần sữa gold cùng với hàm lượng khoáng chất và vitamin D3 cao giúp cho hệ xương và răng được chắc khỏe. Hơn nữa, các thành phần trong sữa còn giúp cho các bé phát triển chiều cao.

Bên cạnh việc cho các bé ăn uống hằng ngày với đầy đủ chất dinh dưỡng, các bậc cha mẹ cần phải cung cấp lượng sữa đủ đầy để giúp các bé phát triển tốt về mặt trí tuệ và thể chất.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sữa dành cho các bé sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nếu muốn các bé phát triển tốt về trí não và chiều cao, dòng sản phẩm sữa Dielac Alpha Gold chính là sự lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh dành cho con mình. Sản phẩm có mặt trên khắp siêu thị và cửa hàng sữa trên toàn quốc.