Những trường mầm non quận 7 được yêu thích nhất

Xã hội ngày càng phát triển, dẫn đến việc nhu cầu về giáo dục được tăng cao. Hiểu được điều đó đã có rất nhiều trường mầm non tại TP.HCM được thành lập nói chung, và trường mầm non quận 7 nói riêng. Trong đó quận 7 được xem là một khu đô thị mới, nơi có mức thu nhập cao hơn so với các khu vực khác trong thành phố. Vì thế, để có thể tìm được một ngôi trường mầm non quận 7 phù hợp với con là một điều không hề dễ dàng. Sau đây là những trường mầm non quận 7 được yêu thích nhất và được tin tưởng bởi các bậc phụ huynh.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường mầm non quốc tế Việt Úc có đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn cao, được đào tạo từ những chương trình chuẩn quốc tế. Với mục tiêu là giúp trẻ có cơ hội tiếp cận với nền tảng giáo dục tốt nhất, trường quốc tế Việt Úc áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến với chương trình học khoa học, song song với đó là các bài dạy về kỹ năng sống, giá trị sống.

trường mầm non quốc tế việt úc

Trường mầm non quốc tế VAS là một trong số những trường mầm non quận 7 có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo. Trường giảng dạy từ mầm non đến trung học phổ thông, chương trình A Level và chương trình Cambridge quốc tế. VAS được công nhận là Thành viên của các trường Quốc tế Cambridge (Cambridge School) bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE).

Ở bậc mầm non, trẻ được học chương trình văn hóa quốc gia kết hợp chương trình tiếng Anh với những cách tiếp cận hiện đại. Trường tập trung giúp trẻ phát triển thể chất, giao tiếp, học thuật cơ bản, nhận thức tình cảm và xã hội. Đặc biệt, VAS còn tạo điều kiện để bé làm quen với môn ICT – Công nghệ Thông tin và Truyền Thông, được thiết kế và giảng dạy theo khung chuẩn phổ thông của Anh Quốc.

Trường mầm non quốc tế Canada

Trường mầm non quốc tế Canada  áp dụng chương trình song ngữ kết hợp với chương trình giáo dục tính cách bằng hành động của Ontario từ Bộ GD Canada. Trường mang đến chương trình song ngữ tuyệt vời kết hợp với chương trình giáo dục tính cách bằng hành động từ Bộ Giáo dục Ontario (Canada). Điểm mạnh của trường là các hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp bé học tập và vui chơi trong môi trường an toàn, tiện nghi và đầy tình yêu thương.

trường mầm non canada

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của Trường sẽ giúp việc học tiện nghi hơn. Thiết bị giáo dục, đồ chơi trẻ em đầy đủ, được chọn lọc kĩ đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Ngoài ra, nhà trường tổ chức các chương trình khám sức khỏe, nha khoa định kỳ để giúp trẻ phát triển tốt về mặt thể chất. Song song với đó là chế độ ăn uống khoa học, thực đơn giàu dưỡng chất

Trường mầm non WonderKids Montessori

trường mầm non Wonderkids Montessori

Wonderkids Montessori School là hệ thống trường mầm non áp dụng phương pháp Montessori, tạo ra môi trường hỗ trợ trẻ chủ động khám phá bản thân và thế giới. Từ đó, hình thành nền tảng vững chắc về tính độc lập, tinh thần trách nhiệm, sức sáng tạo và sự tự tin để chuẩn bị cho các giai đoạn trưởng thành sau này. sứ mệnh của trường là đồng hành cùng quý phụ huynh nuôi dưỡng nhân cách và tiềm năng trí tuệ của con em chúng ta. Với phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến, Wonderkids Montessori School hướng tới trở thành trường mầm non quận 7 chất lượng hàng đầu khiến phụ huynh an tâm tin tưởng.

Trường mầm non Tuệ Đức

trường mầm non tuệ đức

Trường tự hào áp dụng phương pháp đào tạo Montessori kết hợp với đạo học phương Đông để mang lại hiệu quả giáo dục toàn diện. Bên cạnh chương trình học đề cao việc xây dựng nhân cách và thái độ, Trường mầm non quận 7 Tuệ Đức còn mang đến những hoạt động ngoại khóa cực kỳ thú vị như trại hè, tham quan bảo tàng, ngày hội gia đình… Đội ngũ giáo viên ưu tú luôn biết cách tạo ra môi trường tốt nhất cho trẻ và sẵn sàng xuất hiện để. Cùng với các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và thay đổi mỗi ngày nhằm kích thích khả năng ăn uống của trẻ.

Trường mầm non Cánh Diều

Trường mầm non quận 7 Cánh Diều là trung tâm giảng dạy FasTracKids tại Việt Nam được ủy quyền bởi FasTracKids quốc tế. Ngoài ra, trường còn kết hợp phương pháp đa giác quan nhằm kích thích tế bào não. Khi tất cả các giác quan này kết hợp với nhau sẽ giúp trẻ có một khái niệm đa diện về đồ vật đang ở trước mặt, từ đó tăng cường khả năng nhận biết, tư duy và ghi nhớ.

trường mầm non Cánh Diều

Với không gia rộng rãi ở cả hai cơ sở, các bé có thể thoải mái tham gia nhiều hoạt động thú vị tại trường. Đội ngũ giáo viên cũng thường xuyên tham gia các buổi tập huấn chuyên nghiệp để nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn. Các hoạt động học tập khá đa dạng và không bị cố định mà sẽ thay đổi linh hoạt theo tinh thần của bé. Trường mầm non Cánh Diều còn mang đến chương trình học với giáo viên bản ngữ để bé làm quen tiếng Anh.

Tại những trường mầm non quận 7 được yêu thích nhất bên trên, các bé sẽ được làm quen với môi trường học chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại. Lựa chọn trường mầm non phù hợp sẽ giúp bé có bước chuẩn bị tốt cho hành trình tương lai.

>>>Xem thêm: Danh sách các cơ sở VAS có cấp giáo dục mầm non tại TPHCM