Optimum Gold 1 – dòng sữa vinamilk cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi

Optimum Gold 1 là một dòng sữa vinamilk cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi. Đây được đánh giá là một trong những dòng sữa dàng cho trẻ sơ sinh tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Để hiểu thêm về dòng sữa này, bài viết sau đây xin được giới thiệu đến các mẹ một vài thông tin thật hữu ích. Hãy cùng tham khảo qua nhé!

1. Vì sao nên dùng Optimum Gold 1?

Mặc dù sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Nhưng đối với các mẹ không đủ sữa cho con thì sữa bột là sự lựa chọn duy nhất.

Optimum Gold 1 mới, chất lượng được công nhận bởi tổ chức UKAS – Anh Quốc, với công thức để hấp thu này được bổ sung thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết, kết hợp cùng Lutein giúp trẻ phát triển não bộ vượt trội, tăng khả năng nhận thức và học hỏi một cách tối đa.
Bên cạnh đó thì nguồn đạm whey từ sữa giàu Alpha Lactalbumin dễ hấp thu, cùng chất xơ hòa tan FOS và lợi khuẩn Probiotic hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu tốt hơn nguồn dưỡng chất cho sự phát triển trí não và thể chất. Vì vậy cho nên Optimum Gold 1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ.

sữa vinamilk cho trẻ sơ sinh

2. Các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong Optimum Gold 1

Một trong những chất dinh dưỡng thiết yếu có trong Optimum Gold 1 là DHA từ tảo tinh khiết. Bổ sung thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết, giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hàng ngày của các chuyên gia Y tế thế giới FAO / WHO. Tiếp theo là Lutein. Đây là chất chống oxy hóa, đóng vai trò quan trọng giúp bảo vệ và phát triển võng mạc mắt. Sự kết hợp độc đáo của DHA, Lutein cùng các dưỡng chất khác như DRA, Omega 3, Omega 6, Taurin và CHolin giúp phát triển não bộ, thị giác tốt hơn, tăng khả năng nhận thức và học hỏi của trẻ. Đạm whey giàu Alpha – Lactalbumin là loại đạm dễ hấp thu, cung cấp lượng axit amin thiết yếu cao, cân đối cùng tỷ lệ đạm whey casein phù hợp giúp trẻ dễ tiêu hóa hấp thu, hõ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ. Đây là một trong những dưỡng chất vô cùng quan trọng. Chất xơ hòa tan FOS và hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12 và Lactobaclllus, rhamnosus GG, LGG giúp tăng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, giúp nhuận trường, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu. Bên cạnh đó còn có các dưỡng chất thiết yếu giúp tăng sức đề kháng và chiều cao như:

  • Các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, kẽm, Selen và hỗn hợp Nucleotid giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường.
  • Giàu Vitamin D và Canxi với tỷ lệ Canxi:Phốt pho thích hợp giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và chiều cao.
  • Sữa cho trẻ sơ sinh từ 0 6 tháng tuổi Optimum Gold 1 có bổ sung thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết, giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hằng ngày của các chuyên gia y tế Thế giới FAO / WHO.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng Optimum Gold 1 là một loại sữa vinamilk cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi vô cùng chất lượng. Vì vậy các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm mà sử dụng sản phẩm này cho con yêu của mình nhé!