Tại sao nên chọn chương trình giáo dục mầm non song ngữ tại VAS?

Chọn trường mầm non tốt uy tín cho con mình theo học là điều không dễ dàng và chuyện đó càng trở nên khó hơn khi chọn trường mẫu giáo mầm non vừa dạy tiếng Anh và tiếng Việt song song nhau có tiếng tại Tp.HCM. Vậy đâu là ngôi trường mầm non song ngữ tốt ở tại Tp.HCM? Chính là ngôi trường quốc tế Việt Úc – VAS tốt nhất ở Tp.HCM. VAS là ngôi trường được mệnh danh là áp dụng chương trình giáo dục mầm non quốc tế hiện đại và tiến bộ nhất trong các độ tuổi giáo dục. Nếu muốn con bạn vừa giỏi tiếng Việt kèm theo tiếng Anh từ lúc còn nhỏ thì VAS chính là ngôi trường đáp ứng tốt nhu cầu của các bậc phụ huynh.

Chuyên sâu các chương trình học mầm non tại VAS

Khi cho bé học tại trường VAS sẽ được áo dụng chương trình học văn hoá quốc gia kết hợp với các chương trình học ngôn ngữ Anh song song theo mô hình học tập đa hoạt động (hay còn gọi là Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten). Không chỉ vậy, mà tại VAS bé còn có điều kiện tiếp xúc với các môn học ICT để dần cho trẻ am hiểu hơn về tuy duy công nghệ trong thời đại 4.0.

Trường quốc tế VAS chất lượng hàng đầu

Trường quốc tế VAS chất lượng hàng đầu

Chương trình văn hoá quốc gia mầm non

Đây là mô hình chương trình học tập Đa hoạt động bao gồm sự kết hợp ăn ý giữa chương trình giáo dục của bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận hiện đại, tập trung chủ yếu vào những tính chất như sau:

– Nhận thức bản thân: với chương trình học này các bé sẽ hiểu được bản thân trong mối quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn.

– Tinh thần cộng đồng: Giúp cho các bé biết chia sẻ, chủ động, biết cùng nhau hợp tác và học tập lẫn nhau.

– Phát triển toàn diện và hài hoà: từ thể chất, tri thức đến tình cảm – xã hội và tư duy thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin bước vào bậc giáo dục tiểu học.

>>>Xem thêm: Chọn chương trình giáo dục mầm non tại các trường quốc tế – Nền tảng cho con phát triển toàn diện

Chương trình giáo dục theo quy chuẩn của bộ GD

Chương trình giáo dục theo quy chuẩn của bộ GD

Chương trình tiếng Anh mầm non 

Các chương trình dạy học tiếng Anh tại VAS được thiết kế áp dụng theo khung chương trình phát triển nền tảng tiền tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh nhằm giúp cho học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi tham gia vào chương trình giáo dục chuẩn Cambridge ở các bậc tiểu học. Chương trình vừa kết hợp tập trung vào các hoạt động vui chơi học hỏi được thiết kế và được truyền tải hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh bởi các giáo viên bản xứ, qua đó giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn phát triển đầu đời thuộc các lĩnh vực như sau:

– Phát triển toàn diện nhận thức tình cảm và xã hội

– Phát triển thể chất

– Kỹ năng giao tiếp

– Kỹ năng học thuật sơ đẳng

– Hiểu biết về thế giới

– Tìm hiểu về Nghệ thật và Thiết kế

Chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge

Chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge

Công nghệ cho trẻ mầm non

Ngay từ khi còn học mầm non tại VAS các bé sẽ được tiếp cận môn ICT – Công nghệ thông tin và Truyền thông, được thiết kế và giảng dạy theo khung chuẩn phổ thông của Anh Quốc. Thông qua các bài học dưới hình thức trò chơi học vui và hấp dẫn, các em sẽ được làm quen với:

– Dạy cách sử dụng các phần mềm cơ bản của máy tính

– Hình thành kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo để phục vụ cho việc học tập dài lâu

– Giúp nhận diện các con số, hình dạng, chữ cái, tập vẽ tranh vừa giúp phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa hình thành, phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, khả năng tư duy.

Nâng cao kỹ năng cộng nghệ cho các bé

Nâng cao kỹ năng cộng nghệ cho các bé

Đó là về lộ trình chương trình học chất lượng tại VAS, còn về những yếu tố khác thì sao?

Sĩ số lớp học rất thấp: Trung bình thì mỗi lớp học tại VAS có từ 20-25 học sinh, giúp giáo viên có thể quan tâm tới từng em một kỹ càng hơn, hướng dẫn các em ôn bài và làm bài tập ngay tại lớp. Nhờ vậy mà giúp cho các bé tập trung hơn vào bài học và tiếp thu tốt hơn không bị căng thẳng với việc học thêm. Mỗi lớp sẽ có 2 giáo viên và bảo mẫu.

Luôn đảm bảo vệ sinh: Nhằm tạo điều kiện về mặt sức khoẻ cho các bé khi học tại VAS được học trong một môi trường sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh nhất. Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh tại VAS luôn được giữ gìn sạch sẽ và tẩy trùng theo đúng quy trình chuẩn quốc tế.

Dịch vụ đưa đón tận tình: Nhà trường có dịch vụ đưa rước học sinh ở tất cả các cấp học trên địa bàn thành phố với tiêu chí an toàn và thân thiện. Học sinh được quan tâm, chăm sóc trong suốt quá trình di chuyển với đội ngũ tài xế và bảo mẫu hòa nhã, chuyên nghiệp của VAS.

Thể chất luôn được đảm bảo: VAS đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chăm sóc y tế: Ngoài các chương trình khám sức khỏe định kỳ gồm khám tổng quát, khám nha, khám mắt, tầm soát béo phì… tất cả các cơ sở của VAS đều có đội ngũ nhân viên y tế thường trực để chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho học sinh. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý để cung cấp những tư vấn cơ bản nhất cho học sinh khi cần thiết.

Luôn giữ kết nối với phụ huynh: Mối liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các em được đặc biệt coi trọng. Ngoài sổ báo bài hàng tuần, các cuộc gặp gỡ với phụ huynh ở mỗi học kỳ, giáo viên VAS sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của học sinh, đặc biệt là khi học sinh có những biểu hiện khác lạ.

Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

Tạm kết

Trên đây là những phân tích vì sao các phụ huynh nên chọn chương trình giáo dục mầm non quốc tế VAS cho con mình. Ngoài đảm bảo các yêu cầu về giáo dục từ bộ GD&ĐT Việt Nam và giáo dục Vương Quốc Anh. VAS còn là nơi giúp cho các bé trở thành những con người mẫu mực của tương lai, những tấm gương sáng sau này. Còn chừng chờ gì mà không đăng ký cho con học tại VAS để cho các bé có một tương lai tốt nhất.