Top 4 trường tiểu học quốc tế tại TPHCM có không gian phủ xanh nhất

Không gian có nhiều cây cỏ giúp tạo môi trường học tập thoải mái, kích thích các em vận động và phát triển thể chất khỏe mạnh. Hãy cùng bài viết khám phá Top 4 trường tiểu học quốc tế tại TPHCM được thiết kế theo phong cách sống xanh và tìm hiểu thêm các điểm nổi bật của từng trường ngay qua bài viết sau đây nhé!

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS) – cơ sở Garden Hill

Thảm cỏ được phủ xanh trên mỗi tầng của Garden Hill Mega Campus

Thảm cỏ được phủ xanh trên mỗi tầng của Garden Hill Mega Campus

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc đã có kinh nghiệm đào tạo hơn 18 năm với 6 cơ sở trường tiểu học tại nhiều quận tại TPHCM. Garden Hill là một trong hai cơ sở mới nhất của VAS, được đưa vào hoạt động từ năm học 2018 – 2019.

Garden Hill Mega Campus được thiết kế với diện tích lên tới 14.480m² và là trường đầu tiên của khu vực Bắc Sài Gòn có mật độ phủ xanh 60%. Hơn thế nữa, toàn bộ tầng thượng của trường là một khu vườn với thảm thực vật và cây xanh, tạo ra một không gian tươi mát, giúp học sinh thư giãn thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Bên cạnh thiết kế không gian xanh, trường cũng tự hào về đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy chương trình Cambridge phong phú và đội ngũ trợ giảng người Việt luôn nhiệt tình hỗ trợ các em. Sau giờ học, các giáo viên sẽ thường xuyên liên lạc, thảo luận tình hình học tập để phụ huynh nắm bắt và giúp con em có hướng đi phù hợp nhất.

Cơ sở vật chất cũng là một điểm nhấn của VAS Garden Hill. Trường có đầy đủ các phòng chức năng như âm nhạc, mỹ thuật, tin học, v.v. và các sân tập đá bóng, hồ bơi, v.v. với các trang thiết bị tối tân, được chăm sóc bảo quản kỹ lưỡng để các học sinh có thể sử dụng cho việc học tập một cách hiệu quả nhất.

Học phí bậc tiểu học của trường đao động từ 210 – 260 triệu/năm (theo công bố năm học 2022-2023).

Trường tiểu học quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS)

VFIS nép mình bên một góc của đại học Tôn Đức Thắng

VFIS nép mình bên một góc của đại học Tôn Đức Thắng

Vietnam Finland International School (VFIS) là một trong những trường tiểu học quốc tế tại TPHCM hiếm hoi áp dụng tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu của Phần Lan vào chương trình giảng dạy. Đội ngũ giảng viên của trường phần lớn là các chuyên gia Phần Lan với sự thấu hiểu sâu sắc về giáo dục và những trải nghiệm đáng quý từ nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Về cơ sở vật chất, trường sở hữu khoảng không 50.000m² với đa dạng các không gian sân chơi ngoài trời như khu thể dục đa năng, sân bóng đá mini, hồ bơi và các khu vườn bách thảo với những thảm cỏ phủ xanh và những hàng cây xanh mát hai bên các lối đi quanh trường.

Cùng với không gian xanh mát, VFIS có những khối nhà rộng với đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại bên trong. Các lớp học tại trường được thiết kế với bàn ghế linh hoạt, có thể thay đổi để phục vụ nhu cầu tương tác của từng tiết học riêng biệt. Trường cũng có đầy đủ các phòng chức năng, thư viên truyền cảm hứng và không gian học tập mở luôn chào đón học viên.

Học phí tiểu học tại trường vào khoảng 435 triệu/năm.

Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CIS)

Quần thể kiến trúc CIS với nhiều phần được phủ cây xanh

Quần thể kiến trúc CIS với nhiều phần được phủ cây xanh

Trường Quốc tế Canada tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường sử dụng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Bộ Giáo dục Ontario trong các lớp có sỉ số thấp (dưới 25 học sinh) và chú trọng vào việc truyền cảm hứng giúp học sinh trở thành những công dân toàn cầu.

CIS có diện tích 13.000m² với mảng không gian phủ xanh quanh các sân chơi, sân bóng và các mảng xanh trang trí quanh các tầng thấp của trường. Dưới những bóng cây cổ thụ lâu năm, học sinh sẽ được tận hưởng không khí trong lành và thư giãn, từ đó hình thành nên tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Học phí của trường dao động từ 433 – 443 triệu/năm học tiểu học.

Bạn đã xem qua danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất hàng đầu. Bạn thích đặc điểm của ngôi trường nào nhất? Hãy thể hiện quan điểm ở phần bình luận để chia sẻ cùng mọi người bạn nhé! Chúc bạn sớm tìm được trường tiểu học quốc tế ưng ý cho con!

Xem thêm: Giáo dục team mầm non và những lợi ích cho trẻ