Trẻ nhận được gì qua chương trình giáo dục mầm non của VAS?

Việt Nam ta hiện nay đang là một trong những nước phát triển nhất của khu vực Đông Nam Á. Với tốc độ hội nhập cao, sự xuất hiện của những công ty nước ngoài đòi hỏi thế hệ trẻ phải có tư duy tiến bộ cùng khả năng giao tiếp quốc tế. Chính điều này đã thúc đẩy ngày giáo dục mầm non của nước ta phát triển theo chiều hướng tiên tiến, hội nhập hơn. Đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh, VAS tạo môi trường phát triển toàn diện khả năng hội nhập quốc tế cho trẻ ngay từ khi còn bé. Cùng tìm hiểu thêm về chương trình giáo dục mầm non của VAS qua bài viết sau đây để nhé.

Hệ thống trường quốc tế Việt Úc - Chương trình giáo dục mầm non

Hệ thống trường quốc tế Việt-Úc (VAS)

Lưu ý cân nhắc trước khi lựa chọn chương trình học cho trẻ

Ngoài chương trình mầm non chuẩn từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường mầm non quốc tế như VAS còn tích hợp thêm các phương pháp giáo dục theo chuẩn quốc tế. Tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh cho trẻ với hệ song ngữ Việt-Anh, các bài học cơ bản cho trẻ làm quen với công nghệ, cùng các chương trình hoạt động phát triển thể chất, tinh thần xuyên suốt năm học. Để có thể thoải mái, xuyên suốt dõi theo quá trình phát triển và trưởng thành của trẻ thì việc đầu tiên mà các phụ huynh nên làm đó là xác định tình hình tài chính của mình. Từ đó, ta có thể dễ dàng phân chia một cách hợp lý giữa chi phí sinh hoạt và ngân sách đầu tư cho các bé. Sau khi đã xác định và cân bằng khả năng tài chính thì chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn các chương trình giáo dục phù hợp, tạo nền tảng cho sự phát triển của trẻ.

Những giá trị mà trẻ nhận được khi theo học chương trình giáo dục mầm non của VAS

Hoạt động vui chơi ngoài trời của trẻ tại VAS - Chương trình giáo dục mầm non

Hoạt động vui chơi ngoài trời của trẻ tại VAS

Môi trường giáo dục

Để có thể áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế thì cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy cũng phải mới và hiện đại. VAS tự hào vì là một trong những trường quốc tế có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay, luôn đảm bảo mọi nhu cầu từ học tập lẫn vui chơi cho trẻ xuyên suốt quá trình học tập.

 • Không gian lớp học rộng rãi, thoáng đãng, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ học tập, các loại kệ, bàn ghế, tủ đồ cá nhân, tủ đồ chơi, điều hòa, … Đặc biệt, không gian phòng học luôn đảm bảo đầy đủ ánh sáng tự nhiên, giúp trẻ phát triển thể chất toàn diện, tránh gặp phải các bệnh về mắt hay còi cọc kém phát triển do thiếu vitamin D. 
 • Khu vực vệ sinh được phân chia 2 khu riêng biệt dành cho bé trai và bé gái và luôn được vệ sinh sạch sẽ. Việc đảm bảo vệ sinh cho trẻ là rất quan trọng, giúp phòng tránh các bệnh tả, lỵ hay các bệnh về da.
 • Để trẻ phát triển thể chất mạnh khỏe, trường có xây dựng hệ thống các sân chơi cho trẻ. Lịch học và chơi được sắp xếp xen kẽ, tránh gây nhàm chán cho các em. Ngoài ra trường còn có các sân chơi trong nhà cho những ngày mưa bão, đảm bảo lịch học và an toàn cho vui chơi sinh hoạt của các em. 
 • Về mặt dinh dưỡng, VAS có bếp ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các món ăn đa dạng, đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất của trẻ và được thay đổi mỗi ngày, tránh gây ngán, biếng ăn ở trẻ.
 • Ngoài các phòng học, trường còn trang bị các phòng chức năng riêng biệt như phòng học múa-hát, phòng học tiếng Anh, phòng y tế, thư viện … đảm bảo mọi nhu cầu của các bé.

Các vị phu huynh có thể liên hệ tham quan trường tại đây hoặc qua hotline: 0911 26 77 55

Lịch học xen kẽ vui chơi khiến các bé yêu thích đến trường - Chương trình giáo dục mầm non

Lịch học xen kẽ vui chơi khiến các bé yêu thích đến trường

Chất lượng nhân sự

Giáo viên của VAS tất cả đều phải có chứng chỉ chuyên ngành về giáo dục mầm non và được tuyển chọn thông qua các tiêu chí:

 1. Có kỹ năng giao tiếp với trẻ
 2. Kiên nhẫn, thấu hiểu mong muốn của trẻ. 
 3. Hài hước, dí dỏm, luôn mang lại niềm vui cho trẻ.
 4. Tư duy sáng tạo, có khả năng tổ chức các hoạt động.

Để có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn, phụ huynh không nên chỉ tìm hiểu qua các nguồn thông tin mà hãy tham quan trực tiếp để có thể quan sát và cảm nhận thực tế.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao - tâm huyết - Chương trình giáo dục mầm non

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao – tâm huyết 

Chương trình quốc tế với lộ trình rõ ràng

Chương trình học tập xây dựng nhằm cung cấp các kỹ năng mềm thiết yếu cho quá trình học tập của các cấp bậc sau này, dễ dàng hòa nhập với môi trường quốc tế.

Chương trình Văn hóa Quốc gia Mầm non sẽ giúp trẻ:

 • Nâng cao nhận thức cá nhân của trẻ, giúp trẻ phân biệt hành động đúng/sai của mình, dạy trẻ hiểu rõ về vai trò và trách nhiệm của bản thân trong các mối quan hệ gia đình, nhà trường, xã hội. Qua đó truyền tải thông điệp về các đức tính tốt như hiếu thảo, tôn sư trọng đạo, trung thực, … định hướng về mặt đạo đức.
 • Dạy trẻ về tinh thần cộng đồng, hợp tác làm việc nhóm thông qua các hoạt động và trò chơi. 
 • Phát triển toàn diện từ tri thức, thể chất đến tình cảm-xã hội, năng khiếu nghệ thuật, …

Chương trình tiếng Anh mầm non: 

Bao gồm toàn bộ những mục tiêu được đặt ra ở chương trình Văn hóa Quốc gia. Kèm theo đó là những kỹ năng học thuật cơ bản và khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Đặt nền tảng cho tiếng Anh của trẻ, giúp trẻ yêu thích và dễ dàng phát triển vốn ngôn ngữ.

Tổng kết 

Nếu bạn đang phân vân không lựa chọn được nơi để gửi gắm tương lai của các bé thì VAS là một lựa chọn hoàn hảo. VAS đảm bảo cung cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như những chương trình đào tạo tiến bộ, tạo nền tảng vững chắc cho con đường học tập, hội nhập của trẻ sau này. 

>> Tìm hiểu thêm về chương trình giáo dục mầm non của VAS.