Khám phá ngôi trường quốc tế quận 7 chất lượng – VAS Sunrise Campus

Bạn đang tìm kiếm một trường quốc tế uy tín và chất lượng cho con em mình? Bạn muốn con em mình học tập trong một môi trường quốc tế chất lượng cao, với sự kết hợp hài hòa giữa giáo dục Việt Nam và giáo dục Cambridge? Hay có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng và phong phú, giúp phát triển toàn diện các kỹ năng sống? Nếu vậy thì đừng bỏ qua và cùng khám phá trường quốc tế quận 7 – Việt Úc (VAS) chi nhánh Sunrise Campus với chúng tôi ngay thôi nào. 

Đôi nét về VAS Sunrise Campus 

Ngôi trường quốc tế VAS chi nhánh Sunrise Campus quận 7

Ngôi trường quốc tế VAS chi nhánh Sunrise Campus quận 7

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) là một trong những trường quốc tế uy tín và chất lượng tại TP.HCM, với hệ thống giáo dục được thiết kế dành riêng cho ba cấp bậc: mầm non quốc tế, tiểu học quốc tế và trung học quốc tế. Trong số các cơ sở của VAS, cơ sở Sunrise Campus là một cơ sở hiện đại và đẹp mắt, được xây dựng năm 2014.

Nằm trong khu đô thị Him Lam quận 7, một khu vực thanh bình và tiện nghi, cơ sở VAS này mang lại cho các em học sinh một không gian học tập, sinh hoạt năng động và thoải mái. Cơ sở Sunrise Campus còn được biết đến là ngôi trường mầm non quốc tế đầu tiên của VAS, với phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Mầm non Quốc tế (International Preschool Curriculum – IPC). Chương trình này nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng của trẻ như ngôn ngữ, toán học, khoa học, nghệ thuật, thể chất và xã hội. 

Trường quốc tế quận 7 VAS Sunrise Campus là một lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh muốn cho con em mình học tập trong một môi trường quốc tế chất lượng cao, với sự kết hợp hài hòa giữa giáo dục Việt Nam và giáo dục Cambridge. Đội ngũ giáo viên tại trường rất tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao, được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ. 

Cơ sở vật chất

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) chi nhánh Sunrise Campus quận 7 được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong nước và quốc tế, đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, điều kiện thông thoáng. Sở hữu diện tích 10.000 m2, gồm 4 tầng và 1 hầm cùng các phòng học và phòng chức năng như âm nhạc, hội họa, thể dục, phòng thí nghiệm,… được trang bị hiện đại và phù hợp với tâm lý lứa tuổi của học sinh. Học sinh còn được sử dụng phòng nghe nhìn, phòng vi tính với đường truyền internet tốc độ cao, giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. 

Không gian lớp học phù hợp với các em học sinh

Không gian lớp học phù hợp với các em học sinh 

Ngoài ra, hệ thống thư viện của trường vô cùng hiện đại với các loại sách tham khảo phong phú, tương ứng với mỗi môn học, đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giáo viên và học sinh. Đặc biệt, tài liệu tiếng Anh của Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge cũng như hệ thống quản lý thư viện chung được cung cấp bởi Follett – tổ chức hàng đầu về cung cấp tài liệu và quản lý thư viện trên thế giới. Không những vậy, cơ sở Sunrise Campus còn có các khu vực sinh hoạt và vui chơi cho học sinh như sân chơi rộng rãi, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, nhà ăn sạch sẽ và thoáng mát,… 

Khu vực hồ bơi rộng lớn tại chi nhánh VAS quận 7

Khu vực hồ bơi rộng lớn tại chi nhánh VAS quận 7

Các hoạt động ngoại khóa ấn tượng 

Ngoài chương trình giáo dục chính khóa, trường quốc tế quận 7 Việt Úc (VAS) còn có nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng và phong phú, giúp học sinh phát triển toàn diện năng khiếu thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng sống

Những hoạt động ngoại khóa thú vị tại VAS Sunrise Campus

Những hoạt động ngoại khóa thú vị tại VAS Sunrise Campus 

  • Câu lạc bộ ngoại khóa: Học sinh có thể tự nguyện tham gia các câu lạc bộ thiên về thể chất như bóng đá, bơi lội, hay các câu lạc bộ sáng tạo giải trí như nghệ thuật và thủ công, âm nhạc, nhảy múa và phim ảnh,… Hoặc các môn tư duy có thể tham gia gia các câu lạc bộ cờ vua, trò chơi trí tuệ, khoa học. 
  • Dã ngoại thực hành: Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi học tập ngoài trời và các chuyến tham quan đến những di tích lịch sử, môi trường thiên nhiên, các đơn vị sản xuất nông nghiệp, tiêu dùng để học sinh có trải nghiệm thực tế ngoài trang sách.
  • Phát triển kỹ năng sống: Chương trình giúp học sinh phát triển những kỹ năng cần thiết để đương đầu và giải quyết hiệu quả những thử thách và thay đổi của cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra còn góp phần hình thành và phát triển những kỹ năng tâm lý – xã hội mang tính quyết định đối với hành vi và cư xử của các em. 
  • Các cuộc thi tài năng: Học sinh có cơ hội phát triển những năng khiếu riêng của mình thông qua các cuộc thi chuyên nghiệp, có quy mô lớn như: Thể dục thể thao; Tìm kiếm tài năng; Hùng biện tiếng Anh,… 
  • Xã hội cộng đồng: VAS khuyến khích học sinh tham gia hoặc tự tổ chức các chương trình như bảo vệ môi trường, hoạt động từ thiện nhằm xây dựng cho các em tinh thần hướng đến cộng đồng và bồi đắp lòng nhân ái, thể hiện tình thương yêu và biết giúp đỡ mọi người. 

Kết

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ngôi trường quốc tế quận 7 đình đám – VAS Sunrise Campus trong bài viết này. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp phụ huynh và các em học sinh có thêm sự lựa chọn và giải quyết được những mong muốn của mình khi lựa chọn một ngôi trường ưng ý.  

Tìm hiểu thêm: 13 trường mầm non quốc tế hàng đầu tại quận 2