Top trường mầm non quận 3 chất lượng cao

Quận 3 được xem là một trong những quận trung tâm thuộc khu vực TP.HCM. Nơi đây thường có mức thu nhập cao hơn các quận khác. Vì vậy với nhu cầu cho con được học trong một môi trường hiện đại bậc nhất, nên các trường mầm non quận 3 đã được xây dựng khá nhiều từ đó dẫn đến việc khó khăn trong việc lựa chọn nơi gửi gắm tương lai của các em học sinh bậc mầm non. Sau đây sẽ là top trường mầm non quận 3 chất lượng cao mà các bậc phụ có thể tham khảo.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Là một trong số những trường mầm non quận 3 có truyền thống lâu đời trong công tác giảng dạy. Cũng như nhận được sự yêu thích và công nhận từ nhiều bậc phụ huynh. Trường mầm quốc tế Việt Úc là hệ thống trường quốc tế đào tạo từ bậc mầm non đến bậc Trung Học Phổ Thông. Chương trình giảng dạy tại nhà trường là Chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge vừa truyền thống, vừa hiện đại để đảm bảo cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho trẻ làm hành trang vào đời. Đặc biệt chương trình tiếng Anh Mầm non dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh nhằm giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học. Với chương trình tiếng Anh này hướng đến sự phát triển các kĩ năng cần thiết cho trẻ phát triển nhận thức tình cảm và xã hội, phát triển thể chất, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng học thuật sơ đẳng, hiểu biết về thế giới, tìm hiểu về nghệ thuật và thiết kế.

trường mầm non vas quận 3

Thực đơn cho bé tại mầm non quốc tế Việt Úc được xây dựng khoa học, thích hợp với độ tuổi của bé. Món ăn được chế biến thành nhiều cách khác nhau, thay đổi món ăn thường xuyên để bé ngon miệng. VAS đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm

Trường mầm non quốc tế Ngôi Sao Sáng

trường mầm non ngôi sao sáng

Trường mầm non quốc tế Ngôi Sao Sáng với môi trường hiện đại đảm bảo cho trẻ sự phát triển tốt nhất. Trường có hệ thống camera giúp phụ huynh có thể theo dõi được quá trình học tập và sinh hoạt của con. Ngôi Sao Sáng con là trường mầm non quận 3 được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như: phòng vẽ, phòng piano, phòng học tiếng Anh… Các phòng học đều được bố trí đầy đủ trang thiết bị như: TV LCD, DVD tiếng Việt và tiếng Anh cho trẻ, điều hòa, đồ dùng học tập, đồ chơi… hiện đại, an toàn, phù hợp với trẻ. Ngoài ra, trường cũng chú ý tới chăm sóc sức khỏe cho bé qua bữa ăn và dịch vụ y tế.

Trường mầm non quốc tế IBS 

Với phương châm Yêu thương và khuyến khích trẻ tự tư duy, iBS là cái tên mà phụ huynh nên cân nhắc khi chọn trường mầm non quốc tế quận 3. Trường kết hợp chương trình đào tạo Fieldwork Education (Anh) và Kỹ năng sống FasTracKids (Mỹ) nhằm kích thích sự sáng tạo của trẻ. Trường nhận trẻ từ 18 tháng tuổi và đào tạo chương trình song ngữ hoặc tiếng Anh 100%.

>>>Xem thêm: Tổng hợp những địa chỉ trường mầm non quận 3 uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Trường mầm non IBS

Tại iBS, trẻ học thông qua phương pháp tìm tòi và vui chơi. Các hoạt động đều hướng đến kích thích trí tò mò của trẻ, giúp trẻ phát triển sở thích và ý kiến cá nhân. Đội ngũ giáo viên của trường cũng thường xuyên tham gia chương trình đào tạo và tập huấn quốc tế tổ chức bởi tập đoàn giáo dục Fieldwork Education.

Trường mầm non quốc tế Global Kids

Trường mầm non Global Kids

Global Kids hướng tới việc xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cho trẻ. Trường mầm non quận 3 này áp dụng phương pháp dạy lấy người học làm trung tâm. Trẻ được phép làm sai và sau đó thầy cô sẽ hướng dẫn, chỉnh sửa cho bé chứ không áp đặt. Trường cũng quan tâm đến việc phát triển năng khiếu nghệ thuật của bé thông qua chương trình ngoại khóa, được xây dựng dựa trên giáo trình nổi tiếng của Mỹ và Nhật dành cho độ tuổi từ 2 – 6.

Trường mầm non quốc tế Kindy City

trường mầm non quốc tế kindy city

Chương trình học tại Kindy City là song ngữ kết hợp giữa Chương trình mầm non của Bộ Giáo Dục và Chương trình mầm non quốc tế Creative Curriculum của Mỹ do giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng giảng dạy. Với khuôn viên rộng lớn đồng nhất với các cơ sở khác, trường bao gồm các phòng học rộng rãi, đặc biệt được trang trí nhiều màu sắc bắt mắt kích thích giác quan nhạy bén của trẻ. Khác với lối học truyền thống như các trường mầm non quận 3 khác, lớp học tại trường mầm non quốc tế Kindy City  không đóng khung trong không gian phòng học, mà còn mở rộng ở ngoài trời, ngoài trường. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, các phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, thoáng, sạch.

Hy vọng với những chia sẻ về top trường mầm non quận 3 chất lượng cao. Quý phụ huynh có sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một môi trường phù hợp với con mình. Bởi đây sẽ là giai đoạn vàng, giúp các em có thể phát triển toàn diện. Cũng như chuẩn bị tâm lý, lẫn kiến thức nhằm giúp các em vũng vàng hơn trước khi bước vào các bậc học tiếp theo.

>>>Top trường mầm non quận 3 được yêu thích nhất