Top 3 gương mặt là niềm tự hào trường thpt quốc tế Việt Úc

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2004 và hiện tại có 6 cơ sở tại Tp.HCM. Với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, VAS đã và đang tạo nên những học sinh xuất sắc, là niềm tự hào của trường qua các năm học. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 3 gương mặt nổi bật của trường thpt quốc tế VAS.

Giới thiệu sơ lược trường thpt quốc tế Việt Úc – VAS

Trường quốc tế Việt Úc là một trong những trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, với mục tiêu đào tạo các thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu, có kiến thức vững chắc và tư duy sáng tạo. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, cùng với các phương pháp giảng dạy hiện đại, VAS đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong lĩnh vực giáo dục.

Trường thpt quốc tế VAS cũng là thành viên của Tổ chức Giáo dục Quốc tế (IB), được cấp chứng nhận chất lượng giáo dục quốc tế từ Tổ chức đánh giá và chứng nhận chất lượng giáo dục (NEASC) và Hội đồng Giáo dục Quốc tế (CIS). Điều này chứng tỏ chất lượng giáo dục tại VAS đạt chuẩn quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm: Danh sách các trường THPT quốc tế chất lượng nhất tại TP.HCM trực thuộc bởi VAS

Cựu học sinh Đinh Nam Anh

Đinh Nam Anh là một trong những cựu học sinh nổi bật của trường Việt Úc cơ sở Hoàng Văn Thụ, cùng thời gian gắn bó với trường xuyên suốt 12 năm. Nam Anh được bạn bè và thầy cô tại VAS biết đến với danh xưng “Quan quân các cuộc thi tiếng Anh”. Năm 2017, Anh đã tốt nghiệp với thành tích xuất sắc và được nhận học bổng toàn phần trị giá $294..000 tại Đại học Chicago – ngôi trường thuộc top 6 các trường đại học quốc gia của Mỹ.

Trong thời gian học tại VAS, Đinh Nam Anh luôn là một học sinh năng động, có tinh thần tự học cao và đạt được nhiều thành tích đáng nể. Dưới đây là trích đoạn phát biểu cảm nhận của Nam Anh về ngôi trường VAS thân mến mà bạn đã gắn bó suốt khoảng thời gian khi còn là học sinh:

“…Tuy rằng trải nghiệm tại VAS khác với trải nghiệm đại học, mình nghĩ rằng cách học, cách suy nghĩ, và tất nhiên là nền tảng học thuật mình lĩnh hội được từ các thầy cô và chương trình học tại VAS đã vô cùng quý giá trong việc học đại học của mình. Giáo trình song bằng của VAS và trải nghiệm vượt qua cả 2 kì thi A Level và tốt nghiệp Trung học Phổ thông đã giúp mình tôi luyện ý chí và tư duy khi chinh phục các lớp học khó ở đại học.

Các thầy cô của mình thời cấp ba đã luôn luôn đồng hành và khuyến khích mình vươn tới sự hiểu biết chặt chẽ và thấu đáo trong mọi hành trình học thuật; đây đều là những công cụ quý giá mà mình rất biết ơn các thầy cô bạn bè tại VAS đã giúp mình có được.”

Hình ảnh cựu học sinh Đinh Nam Anh của trường thpt quốc tế Việt Úc
Hình ảnh cựu học sinh Đinh Nam Anh của trường thpt quốc tế Việt Úc

Cựu VASer Trần Khánh Linh

Trần Khánh Linh là một trong những cựu học sinh đầu tiên của trường Quốc tế Việt Úc cơ sở Ba Tháng Hai gặt hái được thành tựu đáng tự hào trong mùa tuyển sinh của các trường đại học Mỹ. Sau 7 năm theo học tại VAS, bạn Linh đã tốt nghiệp với thành tích xuất sắc, đạt 4 điểm A-A+ trong kỳ thi Tú tài Quốc tế Cambridge A Level và học bổng tại các Đại học New York trị giá 77.000 USD/năm, Đại học Depauw trị giá 40.000 USD/năm, Đại học Beloit trị giá 36.000 USD/nămi.

Trong thời gian học tại VAS, bạn Trần Khánh Linh còn cùng những bạn bè của mình tham gia sôi nổi các hoạt động xã hội như: Dự án môi trường 3Rs, dự án hành động về biến đổi khí hậu (Climate Action Project).

Cựu học sinh Trần Khánh Linh của trường VAS cơ sở Ba Tháng Hai

Cựu học sinh Trần Khánh Linh của trường VAS cơ sở Ba Tháng Hai

Học sinh lớp 12H3 Lê Minh Bảo

Sở hữu thành tích vượt xa 50.000 thí sinh, bạn Lê Minh Bảo lớp 12H3 tại trường Quốc tế VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ đã vinh dự nhận học bổng Stamps Scholarship trị giá $257,912 từ trường Đại học Connecticut. Khoản tiền từ học bổng mà bạn Bảo được nhận bên trên sẽ bao gồm toàn bộ chi phí về học tập, nơi ở, bảo hiểm… cùng với số tiền khác là 12.000 USD trong 4 năm học sẽ được dùng để phục vụ cho các dự án nghiên cứu cá nhân của bạn. Ngoài ra, với năng lực vượt trội và tinh thần học tập đầy nỗ lực, Bảo còn nhận thêm thông tin trúng tuyển từ 15 trường Đại học về chuyên ngành Kỹ thật đứng hàng đầu nước Mỹ.

Bạn Lê Minh Bảo trong 1 buổi phỏng vấn

Bạn Lê Minh Bảo trong 1 buổi phỏng vấn

Kết luận

Trên đây là những gương mặt xuất sắc của trường thpt quốc tế Việt Úc, là niềm tự hào của trường và đất nước. Chất lượng giáo dục tại VAS đã và đang tạo nên những con người tài năng, có tầm nhìn toàn cầu và đóng góp tích cực cho xã hội. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế và đầy thử thách, hãy cùng trở thành một phần của gia đình VAS và theo đuổi ước mơ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *