Cùng điểm qua học phí trường quốc tế tốt nhất cho các bé

Ngoại ngữ luôn đóng vai trò là lợi thế phát triển cả cho người lớn và các bé có được cơ hội, nền tảng tốt nhất từ lúc nhỏ. Chương trình giáo dục quốc tế sẽ mang đến cho trẻ một môi trường đạt chuẩn hàng đầu với các chứng nhận uy tín trên thế giới. Cùng với đó là chương trình học chủ động, linh hoạt tạo nhiều cơ hội phát triển, đặc biệt đồng hành cùng các em học sinh là những giáo viên, nhân viên có chuyên môn và bằng cấp kinh nghiệm dày dặn. Vì thế, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn môi trường phù hợp nhất với bé nhà mình. Điều khiến ba mẹ quan tâm khi quyết định một nơi đào tạo giáo dục quốc tế tốt cho các em đó là học phí. Một vài thông tin sau có thể giúp quý phụ huynh dễ dàng tìm hiểu các mức học phí trường quốc tế tại Việt Nam.

Học phí trường quốc tế mang đến những giá trị giáo dục cao

Học phí trường quốc tế mang đến những giá trị giáo dục cao 

Trường Quốc Tế Việt Úc – VAS

Trường được thành lập từ 2004 với chương trình đào tạo trải dài từ mầm non đến trung học phổ thông, gồm 3 chương trình: CEP – Chương trình tăng cường tiếng Anh; CAP – Chương trình song ngữ; CAPI – Chương trình quốc tế toàn phần Cambridge. Nơi nhận được sự ủy thác của các tổ chức thi quốc tế, vì thế học viên tại trường có thể trực tiếp đăng ký lấy bằng mà không cần thông qua các trung tâm trung gian bên ngoài. Song song đó, sự kết hợp hài hòa cả Chương trình Giáo dục Quốc gia và Quốc tế sẽ giúp các em thông thạo và có nền tảng vững chắc cả tiếng Việt và tiếng Anh, vừa giữ vững giá trị tinh thần cốt lõi của bản sắc dân tộc vừa gia tăng cơ hội phát triển hội nhập văn hóa, tương lai.

Mức học phí tham khảo khi bé theo học tại trường quốc tế

 • Cấp Mầm non gồm nhà trẻ, lớp mầm và lớp chồi dao động từ 168 triệu VNĐ/năm đến 171 triệu VNĐ/năm
 • Cấp Tiểu học gồm lớp 1, 2, 3, 4, 5 dao động từ 182 triệu VNĐ/năm đến 228 triệu VNĐ/năm
 • Cấp THCS gồm lớp 6, 7, 8, 9 dao động từ 228 triệu VNĐ/năm đến 375 triệu VNĐ/năm
 • Cấp THPT gồm lớp 10, 11, 12 dao động từ 313 triệu VNĐ/năm đến 507 triệu VNĐ/năm

Xem ngay chi tiết về học phí tại Trường VAS trong năm học mới nhất 2022 – 2023

Môi trường giáo dục hài hòa văn hóa tạo cơ hội phát triển

Môi trường giáo dục hài hòa văn hóa tạo cơ hội phát triển 

Trường phổ thông Quốc tế Đức – IGS

Một môi trường giáo dục được tạo ra từ mối quan hệ đối tác chiến lược hai nước Việt Nam và Đức, có nền tảng tiếng Đức và đội ngũ giáo viên chuyên môn và hiểu rõ trẻ em. Trường thúc đẩy mạnh kỹ năng vận động, nhận thức tình cảm và ngôn ngữ thông qua các chương trình khuyến khích suy nghĩ sáng tạo, hành động tích cực, tôn trọng mọi người. Về kiến trúc phòng học và không gian được bao quanh bởi nhiều cây xanh, các diện tích khu vực khác nhau phù hợp cho từng hoạt động đào tạo.

Mức học phí cho năm học 2022/2023 tại trường quốc tế

 • Cấp mẫu giáo là 272 triệu VNĐ/năm
 • Cấp tiểu học từ lớp 1 đến lớp 4 là 333 triệu VNĐ/năm
 • Giai đoạn định hướng gồm lớp 5 và 6 là 356 triệu VNĐ/năm
 • Cấp Trung cấp từ lớp 7 đến lớp 9 là 426 triệu VNĐ/năm
 • Cấp THPT 442 triệu VNĐ/năm

Cơ sở vật chất, không gian được đầu tư cho các hoạt động giao lưu kết nối

Cơ sở vật chất, không gian được đầu tư cho các hoạt động giao lưu kết nối 

Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania – PennSchool

Tại PennSchool các em học sinh sẽ được phát triển dần các kỹ năng thực hành từ việc học ngôn ngữ đến các môn tự nhiên và xã hội liên quan. Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm các đội ngũ tại trường luôn dành sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề liên quan đến các em. Bên cạnh đó, nhà trường cung cấp chất lượng đào tạo tiêu chuẩn, uy tín nhằm thực hiện mong muốn tạo nên một môi trường hòa nhập, thoải mái thúc đẩy đam mê và tiềm năng cho các bé. 

Các mức học phí trong năm gần nhất của trường quốc tế với hai hệ đào tạo

 • Hệ song ngữ tích hợp từ lớp pre đến lớp 12 dao động 120 triệu VNĐ/năm đến 232 triệu VNĐ/năm
 • Hệ Quốc tế toàn phần từ lớp 1 đến lớp 12 dao động từ 235 triệu VNĐ/năm đến 365 triệu VNĐ/năm

Trau dồi tư duy hiện tại gặt hái thành công rực rỡ trong tương lai

Trau dồi tư duy hiện tại gặt hái thành công rực rỡ trong tương lai 

Nơi tạo nên nền tảng phát triển tuyệt vời cho các em

Ngôi trường quốc tế luôn xây dựng trau dồi nét văn hóa phát triển, phẩm chất tốt đẹp và lối sống tích cực cho trẻ xuyên suốt từ mầm non đến trung học thông qua các bài học, hoạt động về giáo dục cốt lõi, kỹ năng mềm, nâng cao ý thức và trách nhiệm với cộng đồng. Chất lượng song hành cùng với chi phí đào tạo, tiêu biểu là tại trường quốc tế VAS có các chuỗi chương trình truyền cảm ứng VAS Talks, VASers – nơi các em có thể chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm và niềm đam mê, tạo cơ hội tham gia các hoạt động cộng đồng giúp đỡ đồng bào. Lộ trình học chuẩn quốc tế song ngữ sẽ càng gia tăng sự phát triển bản thân của các em ngay cả hiện tại và tương lai. Mục tiêu tạo ra môi trường học tập thoải mái lành mạnh và trải nghiệm thú vị từ các phương pháp giảng dạy tiên tiến được áp dụng, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và những kiến thức học thuật vững vàng, tin rằng những tài năng trẻ ngày hôm nay sẽ gặt hái thành công rực rỡ trong tương lai.

>>> Xem thêm: Hướng nghiệp cho học sinh THPT & THCS