Top 5 trường quốc tế quận 7 uy tín và chất lượng chuẩn 5 sao

Hiện nay, với chất lượng sống và nhu cầu ngày một tăng nên nhiều bậc phụ huynh mong muốn tìm cho con em mình một môi trường học tập song ngữ mang chuẩn quốc tế. Bài việt dưới đây sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh một số trường quốc tế quận 7 uy tín được nhiều cha mẹ tin tưởng cho con em theo học.

Trường quốc tế Canada (CIS)

Đây là một trong những trường quốc tế ở quận 7 nhận được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Trường quốc tế Canada mang đến cho học sinh cơ hội được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng. Ngoài ra, CIS luôn tạo cho học sinh một môi trường học tập thoải mái, thân thiện, không những thế trường còn có nhiều gói hỗ trợ tài chính, học bổng để các bậc phụ huynh an tâm đầu tư giáo dục và hướng con trở thành công dân toàn cầu của thế kỷ 21. 

Trường quốc tế Canada CIS

Trường quốc tế Canada CIS 

Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS)

Với cơ sở hạ tầng và kiến trúc được thiết kế dưới bàn tay của kiến trúc sư người Phần Lan, trường quốc tế VFIS mang đến cho học sinh không gian học tập đa dạng với nhiều trang thiết bị hiện đại. Từ phòng học cho đến các phòng hội họa, phòng thí nghiệm hay những khu không gian ngoài trời, tất cả đều được chú trọng đến từng chi tiết, theo đúng tiêu chuẩn Phần Lan. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được hưởng một nền giáo dục được đánh giá là tốt nhất trên thế giới cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng có chuyên môn cao. Đây là một môi trường lý tưởng giúp học sinh học tập và phát triển thoải mái.

Trường quốc tế Việt Nam - Phần Lan

Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan 

Trường quốc tế Renaissance

Renaissance được biết đến là trường quốc tế thành viên thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Round Square. Trường áp dụng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại và ưu việt đến từ Anh Quốc và đặc biệt trường rất chú trọng đến khả năng vận dụng kiến thức và kỹ năng của học sinh. Bên cạnh đó, Renaissance còn tạo nên một môi trường học tập đậm chất quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đến từ nước Anh và học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Khi học tập tại đây học sinh có thể trải nghiệm và làm quen được với nhiều bạn bè đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Từ đó góp phần giúp các bé trở nên dạn dĩ và nhanh nhẹn hơn. 

Trường quốc tế Renaissance thành viên tổ chức giáo dục toàn cầu Round Square

Trường quốc tế Renaissance thành viên tổ chức giáo dục toàn cầu Round Square

Trường song ngữ quốc tế VAS – Cơ sở Riverside

VAS Riverside Mega Campus thuộc khu dân cư Cityland Riverside, phòng học được thiết kế theo xu hướng tích hợp giữa kiến trúc xanh và không gian mở với những mảng xanh và không gian ngoài trời thoáng đãng và rộng rãi đảm bảo một không gian học tập thoải mái và an toàn cho trẻ. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại đạt chuẩn 5 sao với hệ thống thư viện, phòng thí nghiệm, nấu ăn, phòng âm nhạc, hội họa, thể dục, hồ bơi, sân chơi trẻ em, sân bóng, nhà thi đấu, hội trường,… VAS cơ sở Riverside là ngôi trường song ngữ có hệ thống đào tạo liên cấp từ bậc học mầm non cho đến trung học phổ thông với 3 lộ trình học tập chính, linh hoạt chuyển tiếp phù hợp với đa dạng định hướng học vấn của học sinh. Bên cạnh đó, VAS luôn tự hào khi có đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước tài năng cùng đồng hành và xây dựng nên môi trường giáo dục chất lượng theo chuẩn quốc tế. 

Trường quốc tế quận 7 sở hữu không gian xanh trong lành

Trường quốc tế quận 7 sở hữu không gian xanh trong lành 

Trường song ngữ quốc tế VAS – Cơ sở Sunrise

Cơ sở Sunrise tọa lạc tại khu vực cửa ngõ của quận 7 có diện tích rộng lớn cùng với lối kiến trúc hiện đại kết hợp không gian xanh, khuôn viên trường trở nên thoáng đãng và năng động. Ngoài ra, trường còn sở hữu hệ thống phòng học và phòng chức năng như ICT, phòng khoa học, thư viện, phòng Aerobic được được thiết kế tiện nghi, thông thoáng đạt chuẩn 5 sao giúp mở ra không gian học tập đa chiều giữa học sinh và giáo viên. Đặc biệt, khu vực sân chơi ngoài trời cho các em học sinh còn được nghiên cứu xây dựng với nhiều bộ môn vận động để đảm bảo cho giai đoạn phát triển thể chất của trẻ. Trường song ngữ VAS cơ sở Sunrise hứa hẹn sẽ là môi trường lý tưởng trong việc học tập và phát triển toàn diện của các em học sinh. 

Trường quốc tế song ngữ VAS

Trường quốc tế song ngữ VAS 

Trên đây là top 5 những trường quốc tế quận 7 uy tín, chất lượng đã và đang được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Chúc con bậc phụ huynh sẽ tìm được một môi trường học tập đúng chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình và các bé. 

>>> Xem thêm: 10+ cách dạy trẻ khi không nghe lợi hiệu quả nhất